Hỗ trợ English    Việt Nam   

Bến xe Bồng Tiên

Điện Thoại Bến Xe

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Bình Luận

Để bình luận hãng vui lòng bấm vào bình luận

Hình
Địa chỉ

Vui lòng bấm vào xem địa chỉ
Địa chỉ: Vũ Tiến Vũ Thư tỉnh Thái Bình
  •     

Bến xe khách Bồng Tiên Vũ Thư Tỉnh Thái Bình

Chu kỳ hoạt động và phát triển mạnh của bến xe Bồng Tiên trong nhiều năm qua luôn mang lại sự hài lòng cho bà con hành khách. Hiện nay tỉnh Thái Bình là một trong những tỉnh có xu thế phát triển mạnh trong lĩnh vực vận tải giao thông.

Rất nhiều bến xe khách mọc lên và luôn mang đến sự hài lòng cho người dân trong tỉnh nhà. Hiện nay tổng đài vé xe khách Bồng Tiên là một trong những tỉnh thành có nền kinh tiềm năng mạnh.

Theo con số thống kê của của Futabus Linies Phương Trang là đại lý vé xe bus của Vexekhachlh.com trong nhiều năm qua thì luôn mang lại sự hài lòng cho bà con hành khách trong nhiều tuyến đường đi lại tốt nhất.

Tuyến đường phổ biến luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bà con hành khách. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập đặt vé tại Vexekhachlh.comI. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"