Hỗ trợ English    Việt Nam   

Bến xe Vĩnh Long

Điện Thoại Bến Xe

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Bình Luận

Để bình luận hãng vui lòng bấm vào bình luận

Hình
Địa chỉ

Vui lòng bấm vào xem địa chỉ
Địa chỉ: 1 A Đinh Tiên Hoàng P8 Thị Xã Vĩnh Long, Vĩnh Long, Việt Nam
  •     

Bến xe khách Vĩnh Long

Một bến xe khách Miền Tây gần Cần Thơ trọng điểm trung tâm kinh tế của nhiều hãng xe khách có hành trình du lịch nhiều tỉnh thành.

Quý khách tren toàn quốc có thể đến với bến xe Vĩnh Long nhanh chóng nhất với nhiều hãng xe khách hoạt động ở bến. Bến xe là một trong nhưng trung tâm trọng điểm cho bà con có nhu cầu đi lại.

Hiện nay bến xe Vĩnh Long hoạt động hơn 2000 hãng xe khách chất lượng như sau.

Xe Phương Trang - xe Hoàng Long - xe Thành Công - xe Thành Bưởi - xe Vũ Linh - xe Mai Linh - xe Kim Mã và nhiều hãng khác.

Thông tin lộ trình tốt nhất với giá vé phù hợp với bà con tùy theo nhà xe.

Hoạt động hơn 20 năm bến xe khách Vĩnh Long mang lại cho quý khách sự hài lòng tốt nhất vè phương châm hoạt động đã giúp ít cho bà con ở Vĩnh Long không ít. Hiện nay bến xe Vĩnh Long có trên google map thế giới nên mọi thông tin dễ hơn nhiều.

Để đặt vé online từ bến xe đi các tỉnh vui lòng xem chi tiết tại vexekhachlh.comI. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"