Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3309.jpg

Du Lịch Mạnh Hà Vũng Tàu

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Du Lịch Mạnh Hà Vũng Tàu, danh sách tuyến xe khách số điện thoại Du Lịch Mạnh Hà Vũng Tàu. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: 188 Nguyễn Thanh Đằng, Phước Hưng, Tp. Bà Rịa, Bà Rịa - Vũng Tàu

 GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY TNHHTHƯƠNG MẠI VẬN TẢI DU LỊCH MẠNH HÀ

 

Trước hết ban lãnh đạo công ty gửi lời cẩm ơn trân trọng đến hành khách trong nhiều năm qua đẫ ủng hộ công ty chúng tôi. Sơ lượt về công ty.

    1. Thông tin Công ty:

Tên: Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà

Địa chỉ: 188 Nguyễn Thanh Đằng, phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Giám đốc: Ông Lê Hữu Ánh

Ngày thành lập: ngày 20 tháng 06 năm 2007

Mã số thuế: 3500808094

Vốn điều lệ: 19.000.000.000 đồng

Số tài khoản: 050 000 211 467 tại Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank)  PGD TP. Bà Rịa hoặc 008 100 118 3084  tại Ngân hàng VietcomBank PGD TP. Vũng Tàu.

Loại hình doanh nghiệp: Công ty tư nhân

    2. Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà là một công ty tư nhân được thành lập 2007. Tiền thân là nhà xe Mạnh Hà chạy tuyến Bắc Nam từ thời kỳ trước giải phóng.

Bước đầu công ty TNHH TM VT DL  Mạnh Hà vận chuyển hành khách tuyến Bắc – Nam với 2 xe loại 45 chỗ.

Do nhu cầu mở rộng kinh doanh nên công ty chuyển sang hoạt động chạy xe hợp đồng cho các công ty du lịch, đưa đón CBCNV với 6 xe loại 45 chỗ.

Năm 2009 là năm đánh dấu sự trưởng thành lớn mạnh của công ty trên bước đường kinh doanh phát triển và hội nhập. Công ty quyết định tăng vốn kinh doanh và đầu tư mua sắm thêm nhiều chủng loại xe mới như: 29 chỗ và 35 chỗ.

Đến năm 2014, Công Ty Mạnh Hà tự hào là đơn vị vận tải lớn mạnh nhất Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với hơn 20 đầu xe từ 07 Chỗ đến 45 Chỗ và cũng trong năm 2014, Công ty Mạnh Hà vinh dự được Bộ Giao Thông Vận Tải cấp giấy phép vận chuyển khách liên tuyến Việt Nam - Campuchia, đáp ứng được nhu cầu của khách tham quan du lịch tỉnh nhà.

Công ty TNHH TM VT DL Mạnh Hà làm việc với phương châm: “An toàn chất lượng tạo nên sức mạnh và luôn là nhà vận chuyển khách tham quan du lịch chuyên nghiệp”.

    3. Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh chính của công ty TNHH Mạnh Hà: 

Vận chuyển hành khách theo hợp đồng của khách hàng, theo hợp đồng với các Cty Du Lịch, vận chuyển khách tham quan suốt tuyến Việt Nam - Campuchia, đưa đón CBCNV về quê ăn Tết Nguyên Đán hàng năm và đưa đón CBCNV đi làm trên phạm vi cả nước. Thông tin tại : Vexekhachh.comI. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"