Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3473.jpg

Nhà xe Xuân Sự

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Vị trí giường : giường thứ 2 dưới lên , hàng ghế giữa tầng 2. Đặc điểm túi : túi nam , như hình màu nâu

Chi Tiết
Địa chỉ: Hoa Thành , Yên Thành , Nghệ An

Mong các hành khách trên chuyến xe về tối 14/11 ( tối thứ 5) có nhặt được thì trả lại cho họ ạ 
 Gấp!! Nhờ mọi người chia sẻ giúp em với ạ
Tối qua ngày 14/11/2019 nhà em có đi xe Xuân sự tuyến Nghệ An - Yên thành , lúc về đến cây xăng yên thành có quên 1 chiếc túi xách nam , bên trong có 1 máy quẹt thẻ và thẻ của khách hàng .
Mặc dù thẻ không có tiền và máy k sử dụng đc với người khác nhưng do là đồ khách hàng nên em cần trả lại.
Vì vậy , kính mong mọi người ở trên xe nếu có thấy hoặc nhặt đc cho em chuộc lại ạ
Vị trí giường : giường thứ 2 dưới lên , hàng ghế giữa tầng 2.
Đặc điểm túi : túi nam , như hình màu nâu
Hi vọng gặp người tốt nhặt đc của rơi tìm ng trả lại 
Xin cảm ơn và hậu tạ
Phạm văn hùng 0977310908, 0374412833I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"