Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3289.jpg

Tấn Hưng Limousine

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Tấn Hưng Limousine, danh sách tuyến xe khách số điện thoại Tấn Hưng Limousine. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: Tổ 18, Thị trấn Xuân Trường, Huyện Xuân Trường, Nam Định

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Vận TảiTấn Hưng

Kính chào quý khách..! Trước hết toàn thể ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn đến quý khách đã ủng hộ công ty chúng tôi trong nhều năm.

Với sự nhiệt tình vương lên và phấn đấu nhằm phục vụ cho quý khách tốt nhất trong tuyến xe của Tấn Hưng.

Công ty đã thay đổi hệ thống xe mới toàn bộ với xe Limousine 7 Chổ Vip. Máy Lạnh, Camara, Tivi, Nhạc. Nghế nằm êm nhất nhằm phục vụ chất lượng của hành khách.Hiện các tuyến xe của công ty như sau:

Tuyến xe du lịch Tấn Hưng Limousion:

Hà Nội Hoàng Mai - Nam Định Giao Thủy Xuân Trường Hoàng. Đưa đón tận nhà các quận theo nhu cầu. Thông tin đặt vé tại : Vexekhachlh.com. Tấn Hưng Limousine hân hạnh là địa chỉ tin cậy phục vụ quý khách tốt nhát..!I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"