Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3252.jpg

X.E Việt Nam

Số Tổng Đài

Giá : 999.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe X.E Việt Nam, danh sách tuyến xe khách số điện thoại X.E Việt Nam. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: Số 10, Ngõ 15 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hãng vận tải xe khách X.E. Việt Nam Lemuousine 9 chổ là hãng xe vận tải hành khách tốt nhất ở Hà Nội 

Công ty chúng tôi hân hạnh kính chào quý khách...! Hiện nay chúng tôi cung cấp vé xe chất lượng cao 9 chổ đi lại trong các tuyến xe sau:

Tuyến xe :  Hà Nội đi Nam Định - Nam Định đi Hà Nôi - Hà Nội đi Loa Lư - và Hoa Lư về Hà Nội.

Thời gian vận hành luôn luôn tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bà con hành khách trong mọi tuyến xe hành trình. Với hệ thống xe khách chất lượng cao luôn mang lại sự hài lòng cho bà con hành khác.

Thông tin liên hệ mua vé xe khách tại : Vexekhachlh.com. Hê thống vé xe khách lớn nhất Việt Nam của chúng tôi luôn đáp ứng hài lòng cho hành khách trong mọi tuyến đường đi lại. THông tin liên hệ mua vé xe ngay hôm nay..! I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"