Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3241.jpg

Xe Anh Thư

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Anh Thư, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Anh Thư. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: 184 Phú Thọ Hòa, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Công ty vận tải hành xe khách Anh Thu Hò Chí Minh Sài Gòn kính chào quý khách...!

Được sự quan tâm giúp đỡ của bà con hành khách trong nhiều năm qua. Công ty luôn nổ lực phấn đấu hết mình vương lên trong mọi hành trình và làm hài lòng bà con trong toàn thành phố tỉnh nhà.

HIện nay nhà xe hoạt động và phá triển mạnh các tuyến xe sau:

Tuyến xe Anh Thư : tuyến xe Sài Gòn Hồ Chí Minh Điện Bàn Đà Nãng và từ Đà Nãng về Sài Gòn.

Hãng xe chất lượng cao chúng tôi đã trở nên quen thuộc với hành khách đi trên các tuyến đường từ Sài Gòn đi Đà Nẵng. Nhà xe Anh Thư với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, xe chất lượng tốt, an toàn… đã và đang mang đến những phút giây thoải mái cho khách hàng.

Hãng xe Anh Thư luôn liên tục đổi mới, sửa chữa, nâng cấp xe, đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Bạn có thể xem thông tin đặt vé xe Anh Thư từ Sài Gòn đi Đà Nẵng tại vexekhachlh.com. Hệ thống vé xe khách lớn nhất của Anh Thư.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"