Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3248.jpg

Xe Cao Bình

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Cao Bình, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Cao Bình. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: Cao Bằng

Hãng vận tải hành khách Cao Bình kính chào quý khách..

Trãi quan 10 năm thành lập và phát triển công ty. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách t

Với kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách.Chúng tôi nghiệm ra được 1 điều rằng, hoạt động vận tải hành khách là phương châm mà công ty chúng tôi theo đuổi trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn có gắn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao của mình khi phục vụ hành khách.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các tuyến xe khách đi lại như sau:

Tuyến xe Cao Bình:

Xe từ Cao Bằng đi Bảo Lâm, xe từ Bảo Lâm đi Cao Bằng. Hoạt động 24 giờ phục vụ hành khách tốt nhát trong mọi tuyến đường đi lại. Thông tin chi tiết liên hệ đặt vé xe khách tại : Vexekhachlh.com.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"