Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3296.jpg

Xe GreenLion Bus

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe GreenLion Bus, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe GreenLion Bus. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: 41 Lương Văn Can, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Cty Du Lịch Sapa Green trân trọng kính chào quý khách. 
 
Là sứ mệnh của bà con hành khách trong nhiều năm qua. Chúng tôi nổ lực phấn đấu làm tròn trách nhiệm của mình.
 
Du lịch Sapa luôn là điểm đến hấp dẫn trong mỗi du khách khi có dự định khám phá việt nam và miền bắc nói chung . Ngày nay du lịch sapa càng dễ dàng hàng bởi cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng đang dạng và phát triển mạnh mẽ, trong đó có sự phát triển không ngừng của ngành vận tải ngày càng được nâng cấp cao hơn chất lượng hơn .
 
Trong số đó phải kể đến Green Lion Bus  Sapa, đơn vị  vận tải chuyên tuyến sapa hàng ngày với dòng xe 16 chỗ đời mới sang trọng chỉ  chỗ 9 khách khách trên xe sẽ đem lại cảm giác êm ái thư giãn sau hành trình khám phá thành phố trong sương . 
 
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn đem lại cảm giác thân thiện cho du khách . 
Khung giờ chạy và điểm đón của Green Lion Bus  Sapa: 
Hà Nội=>Sapa :
 
  • Khởi hành lúc 6h30 - 7h15  xe đón du khách tại các điểm khách sạn hoặc đại lý tour trong phố cổ Hoàn Kiếm Hà Nội 
  • Hoặc du khách có mặt tại Vp : số 41 Lương Văn Can - Hoàn Kiếm 
  • Xe tới Trung tâm Sapa lúc 12h30-13h00
Sapa => Hà Nội : 
 
  • Khởi hành lúc 14h45- 15h15 tới Hà Nội lúc 21h00 du khách vui lòng có mặt tại vp vé xe sapa  tại 15 Mường Hoa  trước 30 phút khởi hành .

Mọi thông tin tại : Vexekhachlh.com. Hệ thống vé xe lớn nhất hiện nay.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"