Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3243.jpg

Xe Hiền Ân

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Hiền Ân, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Hiền Ân. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: 173 21 Tháng 8, Phước Mỹ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận

Công ty vận tải xe khách Hiền Ân Kính Chào Quý khách !

Nhà xe chúng tôi thành lập trong nhiều năm qua trong tuyến xe Lâm Đồng đi Phan Rang Bình Thận luôn làm hài lòng bà con hành khách.!

Hiền Ân là đơn vị vận tải đường bộ lâu năm giàu kinh nghiệm trên tuyến đường Đạt Lạt - Phan Rang. Từ khi thành lập đến nay, Hiền Ân không ngừng hoàn thiện và phát triển với cam kết  cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách an toàn- hoàn hảo nhất. Sự hài lòng và an tâm của khách hàng là niềm động lực để Hiền Ân cố gắng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên điều hành, lái xe ân cần, vui vẻ  và nhiều kinh nghiệm, Hiền Ân luôn tăng cường phục vụ quý khách với các chuyến xe xuất bến mỗi ngày tại các đầu bến. Đảm bảo sẽ đưa hành khách đến nơi an toàn, đúng lịch trình. 
Chi tiết truy cập Vexekhachlh.com để biết thêm thông tin về nhà xe Hiền Ân tuyến đường Đà Lạt - Phan Rang.

Hiện nay công ty chúng tôi hoạt động phát triển mạnh trong tuyến xe khách đưa đón tận nhà các điểm sau từ Phan Rang đi Lâm Đồng. Bà con hành khách khi đến với nhà xe Hiền Ân của chúng tôi luôn luôn làm hài lòng cho bà con trong mọi tuyến xe đi và hành trình đi lại tốt nhât. Hân hạnh phục vụ quý khách..!I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"