Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3251.jpg

Xe Hoàng Lân

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Hoàng Lân, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Hoàng Lân. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: Km6 đường Giải phóng, Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Công ty vận tải xe khách Hoàng Lân kinh chào quý khách..!

Hiện nay chúng tôi là nhà xe hoạt động chất lượng cao tốt nhất tại Nam Định đi Hà Nội trong tuyến xe trên. Với nhu cầu đi lại của bà con . Chúng tôi cung cấp hệ thống xe khách chất lượng cao tốt nhất. 

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của hành khách trong mọi tuyến xe đi lại với tuyến xe từ Nam Định đi Hà Nội và từ Hà Nội về Nam Định. Thời gian hoạt động phục vụ tốt , đúng  tiêu chuẩn của bà con hành khác..

Đến với nhà xe chúng tôi liên hệ mua vé xe ngay hôm nay . Trân trọng cảm ơn hành khách..!I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"