Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3247.jpg

Xe Hoàng Trung - Sơn La

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Hoàng Trung - Sơn La, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Hoàng Trung - Sơn La. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết

Công ty vận tải xe khách Hoàng Trung Sơn La trân trọng kính chào quý khách.

Thành lập công ty hơn nhiều năm qua. Chúng tôi luôn luôn đem lại sự hài lòng cho bà con hành khách khi đến với nhà xe chúng tôi.

Hiện nay nhà xe Hoàng Trung là nhà xe uy tín, với tên tuổi gắn liền với tuyến đường Hà Nội - Sơn La và ngược lại. Nhanh chóng, an toàn và thuận tiện là những gì Hoàng Trung đang cố gắng thực hiện để hoàn thiện mình.

Với các chuyến xe xuất bến hằng ngày, hàng khách có thể chủ động sắp xếp công việc của mình, hơn hết đội ngũ lái xe của nhà xe đều là những lái xe lành nghề, có kinh nghiệm cũng như tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn sẽ mang đến cho hành khách chuyến đi thật an toàn

Các tuyến xe của nhà xe chúng tôi như sau: Tuyến xe Hoàng Trung Sơn La

Xe từ Cao  Bằng đi Sơn La, xe từ Sơn La di Cao Bằng, xe từ Cao Bằng đi Hà Nội, và từ Hà Nội di Cao Bằng. Thông tin liên hệ đặt vé xe ngay hôm nay tại vexekhachlh.com. I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"