Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3442.jpg

Xe Ka Long

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Ka Long Hà Nội, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Ka Long Móng Cái. Giới thiêu. Liên hệ. | Vexekhachlh.com

Chi Tiết

Hãng xe Ka Long kính chào quý khách...!

 

Chúng tôi vô cùng biết ơn quý khách tại Hà Nội và Quảng Ninh Móng Cái cũng như quý khách từng đi xe Ka Long chúng tôi. Lời cảm ơn trân trọng nhất đã ủng hộ nhà xe Ka Long chúng tôi trong nhiều năm qua..

Nhắc đến Quảng Ninh mọi người thường sẽ nghĩ ngay đến  một thiên đường du lịch. Còn muốn đến trải nghiệm Quảng Ninh thì chắc hẳn không thể bỏ qua Nhà xe Ka Long

Xe Ka Long chúng tôi chạy tuyến đường từ Hà Nội đến Móng Cái và ngược lại. Nhà xe khách Ka Long trang bị xe giường nằm 40 chỗ với các tiện ích cần thiết như điều hòa, khăn lạnh, nước uống,.. nhằm phục vụ chuyến đi của quý hành khách một cách tốt nhất.

Ngoài ra với tiêu chí đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu thì nhà xe chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi đến với Quảng Ninh. trong tương lai, nhà xe sẽ mở rộng quy mô cũng như các tuyến nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của ngời dân.

Thông tin liên hệ đặt vé xe gọi cho chúng tôi. Ka Long hân hân hạnh phục vụ hành khách với chất lượng phục vụ tốt nhất tại nhân viên Ka Long..!

 I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"