images/news/item_category_s438.png

Xe Khách Hòa Hiệp

Địa chỉ: Lý Thường Kiệt - Khóm 4 thành phố Cà Mau

Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải xe khách Hòa Hiệp Cà Mau

Hơn 28 năm trong lĩnh vực vận tải xe khách. Nhà xe Hòa Hiệp Cà Mau đã đi vào lòng dân ở Cà Mau Nói chung và các địa bàn tỉnh thành khác nói riêng.

Người dân Cà Mau có lẽ không xa lạ gì với thượng hiệu xe khách Hoà Hiệp. Với số lượng tuyến xe đa dạng và phong phú, hãng xe Hoà Hiệp tự tin đáp ứng mọi nhu cầu du lịch cũng như vận chuyển của quý khách hàng, đặc biệt là hành khách tử tỉnh Cà Mau đi ĐăkLăk, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Lạt, hay Phan Thiết.

Công ty xe khách Hoà Hiệp mang phương châm đặt sư hài lòng của khách hàng lên đầu nên luôn cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ để ngày càng tốt hơn.

Hãng vận tải xe khách chất lượng cao chúng tôi luôn làm tâm điểm nóng cho quý khách khi đến với Hòa Hiệp. Với đội ngũ nhân viên tốt nhất luôn mang lại cho quý khách sự hài lòng tin yêu tuyệt đối nhất.

Tuyến xe Hòa Hiệp Cà Mau : Cà Mau đi Bình Phước - Cà Mau đi Bình Thuận - Cà Mau đi Bình Dương -  Cà Mau đi Hồ Chí Minh - Cà Mau đi Cần Thơ -Cà Mau đi Gia Lai - Cà Mau đi Đắk Nông - Cà Mau đi Đắk Lắk - Cà Mau đi Kom Tum.

Các tuyến miền Trung :Cà Mau đi Ninh Thuận - Cà Mau đi Nha Trang - Cà Mau đi Đà Nãng - Cà Mau đi Phú Yên -  Cà Mau đi Khánh Hòa -  Cà Mau đi Bình Định -  Cà Mau đi Kon Tum - Cà Mau đi Châu Đốc - Cà Mau đi Bình Đà Lạt Lâm Đồng .

Đồng hành đó công ty còn có xe khách đưa đoán quý khách trong các địa bàn tỉnh thành Cà Mau. 

Xe Hòa Hiệp đưa đóa khách tại các điểm sau : Cái Nước đi Sài Gòn Hồ Chí Minh - Đầm Hơ đi Sài Gòn Hồ Chí Minh - Năm Căn đi Hồ Chí Minh Sài Gòn - Ngọc Hiển đi Sài Gòn Hồ Chí Minh - Phú Tân đi Sài Gòn Hồ Chí Minh - Thới Bình đi Hồ Chí Minh..vv

. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đặt vé tại công ty. Hòa Hiệp hân hạnh được phục vụ quý khách..!I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"