Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s1743.jpg

Xe khách Kim Vốn

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Kim Vốn, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe khách Kim Vốn. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: 395 Kinh Dương Vương - Phường An Lạc, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải xe khách Kim Vốn Thoại Sơn An Giang Hồ Chí Minh

Nhu cầu thiết yêu cho quý khách ngày nay công nghệ cao phát triển mạnh. Công ty chúng tôi thành lập website bán vé xe khách online giá rẽ cho nhiều hãng xe khách ở Việt Nam và các lộ trình của nhà xe như sau.

 Kim Vốn Sài Gòn Thoại Sơn An Giang - vé xe Kim Vốn Thoại Sơn An Sài Gòn. Ngoài ra chúng tôi còn mua bán vé xe khách cho các hãng xe khách sau.

Bên cạnh đó thì công  ty còn cho thuê xe du lịch và cung cấp vé xe du lịch theo nhu cầu của quý khách.

Xe An Giang Hà Nội - An Giang Cà Mau - An Giang Bạc Liêu - An Giang Bình Dương - An Giang Cà Mau - An Giang Bến Tre - An Giang Đồng Tháp - An Giang Vĩnh Long - An Giang Đà Nãng - An Giang Vũng Tàu - An Giang Lâm Đồng Đà Lạt và nhiều hành trình khác.

Thông tin liên hệ đặt vé xe khách Kim Vốn tại vexekhachlh.com. Hân hạnh phục vụ quý khách tốt nhất..!I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"