images/news/item_category_s427.gif

Xe Khách Phương Trang

Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh | Lê Hồng Phong Quận 1 Sài Gòn

Công ty vận tải du lịch Phương Trang Futabus Lines

 

Nhắc Đến Phương Trang thì Mang một phong cách nổi bật và hiện đại, màu cam của xe Phương Trang (còn gọi là Futa Phương Trang) đã ghi lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng hành khách trong suốt 11 năm hình thành và phát triển.

Xe giường nằm cao cấp Phương Trang hoạt động từ Huế và Đà Nẵng đổ vào đến hầu hết các tỉnh miền Tây nhằm phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách.

Sự phục vụ lịch thiệp và chu đáo của đội ngũ nhân viên đã giúp xe khách Phương Trang trở thành một địa chỉ tin cậy nhất của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Phương Trang

Chất lượng là danh dự.Nhắc tới Đà Lạt Lâm Đồng thì không ai là không biết địa danh nổi tiếng tại Đà Lạt Lâm Đồng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình thơ mộng.

Hãng Xe Khách Phương Trang và không ngừng phát triển mạnh trong nghành vận tải hành khách nhằm đáp ưng thuận lợi cho bà con hành khách khi đến với Đà Lạt.

Đơn vị Nhà Xe Phương Trang là khá lớn với hơn 500 chiếc quy mô trên toàn quốc. Chất Lượng là tuyệt đối An Toàn. Quý khách có thể đặt vé xe Phương Trang 24/24 của chúng tôi kể cả thứ 7 và chủ nhật hoạc liên hệ bằng chiếc điện thoại của quý khách thông qua app Futa bus trên 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay ios và android.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã ủng hộ công ty Phương Trang trong thời gian qua...! Mọi thông tin vui lòng liên hệ với địa chỉ : vexekhachlh.comI. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"