Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s1553.jpg

Xe khách Quang Vinh

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Quang Vinh, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe khách Quang Vinh. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: Tánh Linh Bắc Ruộng Bình Thuận

Công ty xe Quang Vinh, hãng xe khách chất lượng cao kính chào quý khách 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, hiện nay công ty chúng tôi có website bán vé xe khách giá rẽ online cho nhiều hãng xe khách ở Việt Nam và các tuyến đường đi lại của công ty.

Bà con có thể tham khảo đặt vé tại tổng đài vé xe khách giá rẽ cho các tuyến sau.

Bình Thuận Hồ Chí Minh - vé xe Bình Thuận Sài Gòn - Sài Gòn Binh Thuận - Hồ Chí Minh Bình Thuận.

Nhà xe còn chạy tuyến xe du lịch theo nhu cầu của bà con và còn cho thuê xe khi cần.

Xe du lịch Bình Thuận Bình Dương - Bình Thuận Cà Mau - Bình Thuận Cần Thơ - Bình Thuận Hà Nội - Bình Thuận Đồng Nai - Bình Thuận Nha Trang - Bình Thuận Hải Phòng - Bình Thuận Đà Nãng - Bình Thuận Vĩnh Long và nhiều tuyến du lịch khác.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đặt vé tại hệ thống vé xe giá rẽ online của công ty chúng tôi. Quang Vinh hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trong mọi hành trình đi lại.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"