Xe Khánh Thu

Xe Khánh ThuĐang cập nhật...

Công ty vận tải xe bus Khánh Thu Kính Chào quý khách!

Vơi sự quan tâm giúp đỡ của bà con hành khách trong nhiều năm qua. Công ty chúng tôi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao  trong nhiều tuyến xe .

Đặt biệt : Khánh Thu thành lập được một khoản thời gian và nổi bật với dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường cố định và được biết nhiều tới tên gọi xe khách Khánh Thu với:

Tuyến xe Khánh Thu

Với tuyến đường Hà Nội - Sơn La và ngược lại, xe Khánh Thu luôn đảm bảo được sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách có thể đặt vé ngay tại đây..

Hệ thống vé xe khách lớn nhất Việt Nam : Vexekhachlh.com của nhà xe Khánh Thu của chúng tôi. Niềm tự hào cho toàn thể công ty luôn lấy tiêu chí phục vụ hành đầu là trên hết. Trân trọng cảm ơn quý khách..!I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"