images/news/item_category_s458.gif

Xe Kumho Samco

Địa chỉ: 229 Đinh Bộ Lĩnh Bình Thạnh Hồ Chí Minh

Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải xe khách Kumho Samco

Hơn 30 năm trong nghành Xe Khách. Đơn vị Xe Khách chất lượng cao Kumho Samco luôn mang lại sự hài lòng cho bà con hành khách trong mọi chuyến đi xa tốt nhất thuận lợi nhất.

Nhiều cơ sở trong địa bàn tỉnh thành phố: Địa chỉ - 92 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Trãi qua nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách.

Đơn vị vận tải chất lượng cao Kumho Samco hiện nay có hơn 100 chiếc Xe Khách chất lượng cao hoạt động các tuyến đường phổ biến như sau: 

Phương châm phục vụ hành khách tốt nhất là tiêu chí hoạt động của Nhà Xe Kumho Samco. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đặt vé tại vexekhachlh.com. Kumho Samco kính chúc bà con hành khách có chuyến đi tốt nhất khi đến với Nhà Xe chúng tôi. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đặt vé tại tổng đài vé xe khách Kumho Samco. Hân hạn được phục vụ quý khách tốt nhất trong mọi hành trình đi lại.

 I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"