Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3249.jpg

Xe Long Giang (Phú Thọ)

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Long Giang (Phú Thọ), danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Long Giang (Phú Thọ). Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: Xã Tân Long, Phú Thọ, Tỉnh Phú Thọ

Công ty vận tải xe khách Long Giang Phú Thọ hân hạnh kính chào quý khách

Sau nhiều năm thành lập và phát triển công ty hiện nay chúng tôi phát triển manh trong các tuyến xe khách sau:

Tuyến xe Long Giang : Xe từ Phú Thọ đi Đăk Nông, xe từ Phú Thọ đi thủ Dầu Một Biinh Dương và tuyến xe về. Với phương châm hoạt động và phát triển mạnh.

Nhà xe chúng tôi luôn làm hài lòng bà con hành khách trong mọi tuyến xe đi lại tốt nhất. Hoạt động theo quy mô và phương châm an toàn và trên hết, chất lượng là hàng đầu và luôn đem đến sự hài lòng nhất định cho hành khách..  

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ dặt vé xe ngay hôm nay tại vexekhach.com.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"