Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3253.jpg

Xe Luân Huê

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Luân Huê, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Luân Huê. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: Tổ 8 Phường Đức Xuân, Thị Xã Bắc Cạn, Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn

Công ty vận tải hành khách Luân Huê Bắc Kan hân hạnh khính chào quý khách.!

Hiện nay chúng tôi là hãng xe vận tải hành khách hàng đầu trong tuyến xe Nam Bắc. Thành lập nhiều năm với hệ thống vận hành tốt nhất. Luôn luôn làm hài lòng bà con hành khách trong tỉnh nhà.

Các tuyến xe mà công ty chúng tôi đang hoạt động và phát triển mạnh như sau:

Tuyến xe : Xe từ Băc Kan đi Đồng Xoài Bình Phước và từ Bình Phước Đòng Xoài Bắc Kan. Hoạt động chất lượng cao tốt nhất. Phục vụ 24h luôn luôn mang lại sự hài lòng cho bà con hành khách trong tuyến xe của chúng tôi. Thông tin chi tiết liên hệ đặt vé xe ngay hôm nay..!I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"