Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3256.jpg

Xe Nam Phát

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Nam Phát, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Nam Phát. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: 919 Cmt8 Hiệp Ninh Hoà Thành Thị Xã Tây Ninh

Công ty xe khách Nam Phát Tây Ninh kính chào quý khác..!

Thành lập cong ty đã lâu chúng tôi luôn phấn đấu hết minh mang lại sự hài lòng cho bà con hành khách khi đến vói công ty chúng toi.

Hiện nay nhà xe chúng tôi hoạt đông đưa dón khách và gửi hàng trong tuyến xe sau:

Tuyến xe : Xe từ Tây Ninh đi Đà Lạt Lâm Đồng và từ Đà Lạt Đơn Dương Lâm Đông về lại Tây Ninh

Đặt biệt nhà xe giảm giá 20% gái vé xe và gửi hàng. Song hành đó công ty còn cho thuê xe du lịch đi lại nhiều tỉnh thành như SÀi Gòn, ĐÀ Lạt , Vũng Tàu Cần Thơ, Nha Trang.

Đến với nhà xe khách Nam Phát luôn luôn là địa chỉ tin cậy cho bà con hành khách trong mọi tuyến đường đi tốt nhất. Giá vé xe phù họp và luôn đáp ứng moi nhu cầu của bà con. An toàn tuyệt đôi nhất.  

Thông tin chi tiết liên hệ mua vé xe khách chát lượng cao tại tổng đài cung cáp vé xe lớn nhất Việt Nam Nam Phát tại : Vexekhachlh.com

 I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"