Xe Thuận Bình

Xe Thuận Bình

Địa chỉ: 01 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội


Đang cập nhật...

Hãng xe khách Thuận Bình Hà Nôi kính chào quý khách..!

Hơn nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách, chúng tôi luôn làm tròn trách nhiệm và phục vụ quý khách tốt nhất trong mọi hành trinh đi lại.

Hiện nay chúng nhà xe chúng tôi hoạt động và phát triển mạnh trong nhiều lĩnh vực. Nói đơn giản thì chúng tôi là niêm tin cho bà con hành khách vững chắc trong nhiều đoạn đường đi lại tốt  nhất.

Nhu cầu phục vụ quý khách là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi. Hiện các tuyến xe mà chúng tôi hoạt động phát triển như sau:

Tuyến xe : xe từ Hà Nội đi Nam Đinh và tuyến về. Thông tin giá vé xe tốt nhất luôn làm hài lòng bà con hành khách trong mọi tuyến đường gần xa.

 Thuận Bình cam kết là hãng xe khách chất lượng cao nhất trong tuyến đường này. Thông tin chi tiết liên hệ mua vé xe tại : Vexekhachlh.com. Hân hạnh phục vụ bà con.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"