Hỗ trợ English    Việt Nam   
images/news/item_category_s3246.jpg

Xe Vịnh Bình

Số Tổng Đài

Giá : 550.000. VND/1 Năm

Đặt vé xe Vịnh Bình, danh sách tuyến xe khách số điện thoại xe Vịnh Bình. Giới thiêu. Liên hệ. Tin tức .Tuyển dụng | Vexekhachlh.com

Chi Tiết
Địa chỉ: 20 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, TP. Hà Nội

Công ty vận tải hành khách Vĩnh Bình kính chào quý khách..

Nhiều năm qua với sự phấn đấu và vương lên trong nhiều năm trể lại đây. Luôn phấn đấu làm hài lòng bà con hành khách khi đến với nahf xe Vĩnh Bình chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các tuyến xe sau:

Tuyến xe Vĩnh Bình : Xe Vĩnh Bình Hà Nội đi Sơn La và từ Sơn La về Hà Nội.

Với hãng xe khách Vịnh Bình, đặc biệt là các hành khách ở thành phố Sơn La và Hà Nội. Với uy tín được xây dựng trong một thời gian tương đối dài,

Hãng Vịnh Bình tự tin đem đến cho quý khách dịch vụ đi lại thuận tiện và thoải mái. Với dàn xe luôn được bảo trì trong tình trạng tốt nhất, quý khách sẽ luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của nhà xe Vịnh Bình.

Bạn có thể tham khảo thông tại vexekhachlh.com.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"