images/news/item_category_s3236.jpg

Xe Vũ Thông

Địa chỉ: Khu 1, Yên Định , Hải Hậu, Tỉnh Nam Định

Hãng xe bus Vũ Thông hân hạnh kính chào quý khác..!

Với sự quan tâm của bà con hành khách trong nhiều năm qua, công ty chúng tôi không ngừng phát triển mạnh vương lên trong tuyến xe khách của nhà xe.

Nếu có dịp đi làm việc hoặc đi du lịch tại khu vựcvùng núi Lào Cai, quý hành khách chắc hẳn sẽ biết đến nhà xe Vũ Thông, một cái tên gắn liền với tuyến đường Hải Hậu ( Nam Định) - Lào Cai .

Hãng xe Vũ Thông cũng rất chú trọng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn cố gắng nâng cao chất lượng của dàn xe. Ngoài ra, hãng xe khách Vũ Thông còn chú ý đào tạo đội ngũ nhân viên để có thể phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn.

Đến với nhà xe khách Vũ Thông luôn luôn là điểm tựa tốt nhất cho bà con hành khách..! Thông tin liên hệ đặt vé xe khách tại hệ thống vexekhachlh.com của Vũ Thông.I. Vexekhachlh.comdịch vụ đăng tin lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. nhà xe tự quản lý hệ thống bán vé xe của mình.

II. Nhà xe đăng ký sẽ có 1 trang cá nhân riêng trên vexekhaclh.com. Sau đó để lấy tài khoản đăng nhập vào trang cá nhân. Vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cấp cho bạn 1 tài khoản AdminPassword vào trang của bạn đã tạo.

  1. Khi vào trong trang cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể viết bài, cập nhật tuyến xe đi đến, số điện thoại, hình ảnh, video liên quan đến nhà xe của bạn.
  2. Bạn tự chiệu trách nhiệm cho bài viết, hình ảnh, video mà bạn đã đăng. Chúng tôi không chiệu trách nhiệm. Vì thế nên tránh những gì ảnh hưởng đến doanh nghiệp khác, đối thủ cạnh tranh của bạn
  3.  Bạn phải trả phí duy trì trang cá nhân của mình theo thời gian bạn yêu cầu.Thời gian ít nhất là 3 tháng đến 12 tháng, 36 tháng hoạc mãi mãi. Chúng tôi có nhiệm vụ bảo vệ trang cá nhân của bạn trong suốt thời gian đó

III. Trong quá trình hoạt động, hợp tác với vexekhachlh.com. Nhà xe có nhu cầu cần thiết cần giải đáp thêm hãy gửi thư cho ban lãnh đạo và để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với bạn ngay sau đó trong 48h.

Trân trọng cảm ơn..! Kính chúc nhà xe " An Khang Thịnh Vượng..!"